Bán hàng trên Facebook chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt với một số chị em đang bán hàng online. Rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ này thêm lượt tương tác cho bài viết của mình. Với mục đích tăng độ uy tín hay chỉ để sống ảo. Vậy tại sao cần phải dịch vụ tăng like facebook, mua like, mua like bài viết ?

Dịch vụ tăng like facebook
Dịch vụ tăng like facebook

Nguyên nhân của điều này?

Việc xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng qua các bài viết (status) rất phổ biến. Và bạn phải kết hợp một công đôi việc với nhau. Có rất nhiều người bán hàng thông qua Profile cá nhân và các bài viết chia sẻ mang tính chất định hướng khách hàng thành công . Tuy nhiên dạo gần đây, Facebook đã bóp khá chạy lượt tiếp cận của các bài viết tự nhiên bạn có thể thấy lượt like lèo tèo chỉ vài like.

Đơn cử như một Fanpage lớn như Thegioididong.com với gần 4 triệu người theo dõi trên Facebook nhưng các bài viết thậm chí còn không nổi 20 lượt like facebook . Điều này là do một loạt chính sách của Facebook khiến cho các Fanpage hay profile bán hàng không thể tăng like nổi vài trăm mục dù Fanpage rất lớn

Hình ảnh Thương hiệu lớn nhưng chỉ có vài chục lượt like bài viết Facebook
Hình ảnh Thương hiệu lớn nhưng chỉ có vài chục lượt like bài viết Facebook

Phải làm gì khi bị bóp tương tác?

Có thể nhận ra một điều rằng các bài viết bán hàng đều bị hạn chế lượt tiếp cận điều này do Facebook AI ( Trí Tuệ Nhân Tạo ) rất thông minh đã hạn chế . Điều này khó có thể khắc phục được bởi đây là thuật toán mà Facebook cập nhật. Điều này cũng dễ hiểu vì để có thêm nhiều người sử dụng Facebook ADS. Tuy nhiên bị hạn chế nhưng không phải là cấm hẳn. Nên vẫn rất nhiều người bán hàng qua các bài viết thông thường. Vì Vậy biện pháp ở đây là bạn nên sử dụng các dịch vụ tăng like bài viết facebook. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn có thể nhìn uy tín hơn . Đẹp mắt hơn. Và có nhiều khách hàng thấy thương hiệu cá nhân của bạn tốt nên nhiều người tương tác.

Dịch vụ Tăng Like Facebook ở đâu ?

Các dịch vụ tăng like bài viết,mua like này bạn có thể bắt gặp bất kì đâu trên Facebook với giá cực kì rẻ chỉ từ vài chục nghìn cho một tháng sử dụng . Điều này có thể giúp cho bạn có thể đăng bài viết. Và sau đó sẽ tự động có thêm vài trăm hay vài nghìn lượt tương tác facebook . Và tất cả những thứ này đều hoàn toàn tự động ngay cả khi bạn đang ngủ.

TangTuongTac.VN – Cung cấp dịch vụ tăng like uy tín, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 451 789
icons8-exercise-96 chat-active-icon